Cây Xanh Đại Phú Gia  CÔNG TY TNHH CẢNH QUAN ĐẠI PHÚ GIA

Hotline: Dự án 0942.462.699 (Mr Tiếp)

- Dự án 0945.434.038 (Mr Định)

- Sỉ &lẻ : 0833.551.679 (Mr Huy)

Dịch vụ

Công ty TNHH Cảnh quan Đại Phú Gia cung cấp các dịch vụ:

Dịch vụ bảo dưỡng cây xanh, cảnh quan

- Dịch vụ vận chuyển, di dời cây xanh

- Dịch vụ cắt cỏ, phát hoang

 

1. Dịch vụ bảo dưỡng cây xanh, cảnh quan

Để tạo một không gian sống xanh với nhiều cây xanh và thảm cỏ các chủ đầu tư hoặc các hộ gia đình phải trích một phần chi phí và diện tích đất sử dụng để trồng các loại cây và hoa yêu thích. Tuy nhiên, cây xanh và thảm cỏ luôn cần được chăm sóc để đảm bảo khuôn viên không bị mất đi vẻ đẹp vốn có do cây và cỏ chết.

Việc bảo dưỡng cảnh quan thường xuyên là rất quan trọng. Nó giúp giữ cho cảnh quan luôn đẹp như lúc ban đầu thiết kế và không bị phá vỡ các yếu tố phong thủy. Mỗi loài cây và cỏ có chế độ chăm sóc, cắt tỉa và phân bón khác nhau. Việc bảo dưỡng cảnh quan cần giao cho người có đủ chuyên môn và tâm huyết với nghề sẽ làm cho khuôn viên của bạn luôn giữ được vẻ đẹp vốn có của nó.

 

Các dịch vụ bảo dưỡng cảnh quan của Đại Phú Gia

Dịch vụ bảo dưỡng cảnh quan bao gồm các hoạt động như tưới nước, bón phân, cắt tỉa thảm cỏ và cây cảnh, tỉa thưa cây xanh và nhổ cỏ dại, những kinh nghiệm về chăm sóc cỏ và cây xanh luôn được chúng tôi cập nhật và trau dồi thêm từng ngày để hoàn thiện bản thân và đưa tới quý khách những sản phẩm thiên nhiên tuyệt vời nhất.

Với dịch vụ bảo dưỡng cảnh quan của chúng tôi, quý khách sẽ biết trước được quy trình chăm sóc cho từng tháng về số lượng nhân công, thời gian cắt tỉa, loại phân bón,…. Tất cả các vấn đề về cảnh quan sẽ được báo cáo hàng tháng, quý.

Cắt tỉa vườn tường

Chăm sóc cây ở hồ bơi biệt thự

Bảo dưỡng cây xanh trang trí

2. Dịch vụ vận chuyển, di dời cây xanh

Đôi khi việc giải tỏa mặt bằng để xây dựng hoặc đơn giản là bố trí lại khuôn viên nhưng lại vướng một số cây xanh và chủ nhà không muốn chặt bỏ thì việc di dời cây xanh là phương án tối ưu nhất. Quá trình di dời cây xanh đòi hỏi người làm phải có kinh nghiệm và hiểu biết về cây xanh, quan trọng là lựa chọn kích thước bầu phù hợp và đóng bầu vì đây là yếu tố quyết định đến sự phát triển của cây xanh sau khi trồng lại vào vị trí mới.

Với đội ngủ nhiều năm trong nghề, Đại Phú Gia cung cấp trọn gói các gói dịch vụ:

– Di dời cây xanh trong khuôn viên.

– Di dời cây xanh trong phạm vi TP. Đà Nẵng.

– Di dời cây xanh từ TP. Đà Nẵng đi các tỉnh và ngược lại.

3. Dịch vụ cắt cỏ, phát hoang

Cắt cỏCắt cỏ cho khu công nghiệp; cắt cỏ sân vườn; cắt cỏ cho công ty, nhà máy; cắt cỏ biệt thự, cắt cỏ sân banh, cắt cỏ sân golf…

- Phát hoang: Phát hoang khu dân cư, phát hoang khuôn viên nhà ở...

Dịch vụ cắt cỏ phát hoang của chúng tôi gồm: Cắt cỏ, thu gom, vận chuyển, phun thuốc diệt cỏ, xữ lý cỏ tận gốc.. tùy theo yêu cầu của mỗi Khách hàng.

Hiện tại, Đại Phú Gia nhận cung cấp dịch vụ theo lần hoặc định kỳ theo tháng. Với việc đa dạng hóa các loại công cụ máy móc chuyên dụng, và kinh nghiệm thi công cắt cỏ phát hoang cho một số Khu công nghiệp, khu dự án lớn nhỏ trên địa bàn TP Đà Nẵng và Quãng Nam, chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía Chủ đầu tư về việc đảm bảo thời gian làm việc cũng như tính thẫm mỹ của công trình. Việc trang bị máy móc giúp Đại Phú Gia tiết kiệm thời gian, nhiên liệu, nhân công tới mức tối đa do vậy mức phí dịch vụ cắt cỏ phát hoang của chúng tôi đưa ra luôn ở mức thấp nhất và cạnh tranh nhất.

 

Gởi tin nhắn đến chúng tôi